ACTIVITY.GIF (6334 bytes)

ulinhead.gif (503 bytes)

MÙA THU HOUSTON CÓ GÌ LẠ ?

Poetry and Musical Concert featuring Du Tu Le, fifty years of Poetry 

Flyer in English
Flyer in Vietnamese

Hội Văn Hóa Khoa Học Việt Nam trân trọng giới thiệu cùng quý vị
một chương trình nhạc thính phòng đặc biệt với chủ đề:

Du Tử Lê, 50 Năm Trên Ngọn Tình Sầu

Được tổ chức lúc 2 giờ chiều Chủ nhật, ngày 18 tháng 11 năm 2007
tại thính đường Stafford Performing Arts,
số 10505 Cash Road, Stafford, Texas 77477

Chương trình được thực hiện nhằm đánh dấu thời điểm 50 năm sáng tác thi ca của Du Tử Lê, một trong những nhà thơ nổi tiếng nhất của văn học Việt Nam hiện đại. Ông chính là nhà thơ có nhiều thơ được soạn thành ca khúc nhất. Cho đến hôm nay, có hơn một trăm nhạc sĩ tại quốc nội lẫn hải ngoại đã phổ nhạc thơ ông.

“Du Tử Lê, 50 Năm Trên Ngọn Tình Sầu” bao gồm những nhạc phẩm phổ thơ Du Tử Lê được yêu thích nhất của các nhạc sĩ tài hoa như Phạm Đình Chương, Phạm Duy, Từ Công Phụng,  Đăng Khánh, Nguyên Bích, Anh Bằng, Hoàng Quốc Bảo, và Trần Duy Đức. 

biostenix

Thành phần nghệ sĩ trình diễn gồm Khánh Hà, Tuấn Ngọc, Bích Liên, Lê Hồng Quang, Tiểu Muội, và Bạch Hạc; cùng một ban nhạc cổ điển tây phương với những nhạc sĩ chuyên nghiệp Việt Mỹ, như Vương Hương, dương cầm; Trịnh Lê Trung, tiểu vĩ cầm; Gayle Shepard, trung vĩ cầm, Steven Wiggs, hồ cầm, Greg Garcia, đại hồ cầm, và Amy Wiggs, sáo tây. Hai tiết mục ngậm thơ sẽ được phụ họa bằng tiếng đàn tranh của Hải Yến và tiếng sáo trúc của Nhật Thành.

“Du Tử Lê, 50 Năm Trên Ngọn Tình Sầu” là một chương trình dành cho quý vị yêu thơ, yêu nhạc, và yêu người. Xin đến với “Du Tử Lê, 50 Năm Trên Ngọn Tình Sầu” để thưởng thức một chương trình mà mỗi tiết mục trình diễn là sự thể hiện một nghệ thuật cao độ; và để gặp gỡ Du Tử Lê, nhà thơ đã làm thăng hoa thêm đời sống tình cảm của những người từng đọc và từng yêu thơ ông.

Giá vé tham dự là 35, 50, và 100 mỹ kim. Vé được đặt bán tại Phương My Video, nhà sách Thiên Nga, Optical Lincoln Green, và trụ sở Hội Văn Hóa Khoa Học Việt Nam. Mọi chi tiết, xin liên lạc với hội VHKHVN qua số điện thoại (281) 933-8118 hoặc (281) 827-8287.

Hội VHKHVN trân trọng kính mời.

COLORBAR.GIF (4491 bytes)

Send mail to vhkh@vhkhvn.org with questions or comments about this web site.
Copyright © 1997 The Vietnamese Culture & Science Association
Last modified: October 14, 2007